Tương Lai Xanh Quãng Ngãi ra quân đầy khí thế


(Tương Lai Xanh) – Tương Lai Xanh Quảng Ngãi đã có chuyến ra quân thực tế đầy sôi động trong hai ngày tại xã Tịnh Giang, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.

Hướng đến kỉ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/03/1931 – 26/03/2012), kỉ niệm 37 năm ngày giải phóng Tỉnh Quảng Ngãi (24/03/1975 – 24/03/2012). Được sự đồng ý của Tỉnh Đoàn Quảng Ngãi và Hội LHTN VN Tỉnh Quảng Ngãi, Hội Tương Lai Xanh Quảng Ngãi phối hợp với Chi Đoàn CQTT Tỉnh đoàn Quảng Ngãi tổ chức hoạt động dã ngoại “Hướng về cơ sở” tại xã Tịnh Giang, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi, từ ngày 31/03 đến ngày 01/04/2012.

Chương trình lần này được tổ chức với mục đích mở ra cơ hội giao lưu, đoàn kết và cảm thông lẫn nhau giữa Chi Đoàn CQTT Tỉnh Đoàn Quảng Ngãi, các bạn Hội Tương Lai Xanh Quảng Ngãi với các bạn Đoàn viên thanh niên xã Tịnh Giang; tạo sự quan tâm sâu sắc của các cấp ủy Đảng, chính quyền và toàn xã hội đối với hoạt động của thanh niên. Với phương châm: Tận tâm, tận lực, thiết thực, hiệu quả, chương trình “Hướng về cơ sở”  tổ chức các hoạt động thiết thực và hiệu quả trong phong trào xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, nhằm giúp đỡ thanh thiếu niên, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện để các đoàn viên, thanh niên, các em được trải nghiệm, vui chơi giải trí lành mạnh, học tập và hòa nhập cộng đồng.

Trong hai ngày tình nguyện tại đây, trên 170 TNV của Tổ chức hoạt động xã hộiTương Lai Xanh Quảng Ngãi và chi Đoàn CQTT Tỉnh Đoàn đã làm được nhiều hoạt động thiết thực: Quét dọn vệ sinh nghĩa trang liệt sĩ và đường làng ngõ xóm. Tổ chức đêm văn nghệ tại địa phương và trao tặng quà cho trẻ em nghèo hiếu học.Tập huấn công tác thanh niên cho Đoàn viên thanh niên địa phương. Tuyên truyền cho người dân bảo vệ môi trường, cứu lấy sự sống và vận động nhân dân hưởng ứng Giờ trái đất 2012

Một số hình ảnh của hai ngày thực tế

Về làng!

Làm vệ sinh Đài Tưởng Niệm 

Thắp hương tưởng nhớ các vị anh hùng

Bữa trưa rất hoàng tráng nhé!

Nhảy chicken dance cũng rất sung

Giao lưu văn nghệ hết sức nhiệt tình

Lửa trại cũng rất khí thế

Tin bài: Báo chí TLX Quảng Ngãi