stickyimage

Do website thay đổi giao diện nên sẽ còn nhiều lỗi mong các bạn thông cảm.

Đóng Thông Báo

Hành Trình Đạp Xe Xuyên Miền Tây Khởi Hành

(Tương Lai Xanh) – Sáng 10/7, Chuyến hành trình đạp xe vượt 13 tỉnh miền Tây mang tên Hành trình trên đất phù sa của  Nhóm Tương Lai Xanh phối hợp với Nhà văn hóa Thanh Niên tổ chức chính thức xuất phát

70 Tình Nguyện Viên tham gia chuyến đạp xe xuyên miền Tây của Nhóm Tương Lai Xanh đã có mặt tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên lúc 7h sáng nay 10/7 để làm lễ khai mạc cho Dự án Đạp Xe Hành Trình Trên Đất Phù Sa.

Các Tình Nguyện Viên tập trung tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên

Buổi lễ khai mạc có sự tham dự của Nhạc sỹ Phạm Đăng Khương, anh Nguyễn Quang Cường – Phó giám đốc Nhà Văn Hóa Thanh Niên, anh Dương Quốc Cường – Chánh văn phòng đoàn Tổng công ty Sài Gòn Co.op và đại diện nhiều báo đài đến đưa tin cho hoạt động này.

Nhạc sỹ Phạm Đăng Khương – Phó giám đốc Nhà Văn Hóa Thanh Niên thay mặt Ban giám đốc NVHTN đã tuyên bố lý do khai mạc chuyến  hành trình. Nhạc sỹ cùng bày tỏ niềm vui, phấn khởi và ủng hộ sự quyết tâm những bạn Tình Nguyện Viên nhóm Tương Lai Xanh sẽ đồng hành xuyên suốt chuyến hành trình kéo dài hơn 1 tháng qua 13 tỉnh miền Tây lần này với những hoạt động thiết thực cho đồng bào vùng sông nước miền Tây.

Nhạc sỹ Phạm Đăng Khương- Phó Giám Đốc Nhà Văn Hóa Thanh Niên tuyên bố lý do khai mạc chuyến đi

Anh Nguyễn Quang Cường – Phó Giám Đốc Nhà Văn Hóa Thanh Niên trao cờ lệnh cho anh Nguyễn Kim Đồng – phó BTC hành trình

Anh Nguyễn Tiến Danh – phó ban thường trực hành trình trả lời phỏng vấn của VNews

Tất cả đã chuẩn bị tâm thế cho chuyến đi dài

Đồng hành cùng chuyến đi của Tương Lai Xanh lần này là tập thể cán bộ phòng Thể Dục Thể Thao và Kỹ Năng Thực Hành Xã Hội của Nhà văn hóa Thanh Niên.

Sau buổi lễ khai mạc tại Nhà văn hóa Thanh Niên, Đoàn đạp xe  xuyên miền Tây cùng tất khách mời và lực lượng tiếp sức đến tham dự buổi lễ đã di chuyển qua khu tượng đài Bác Hồ tại Ủy ban Nhân Dân Thành Phố để viếng và dâng hoa Bác trước khi chính thức lên đường tiến về Long An.

Dâng hoa Bác

Phút mặc niệm trước tượng đài Bác

Chuyến đạp xe Hành Trình Trên Đất Phù Sa của Nhà Văn Hóa Thanh Niên phối hợp với Nhóm Tương Lai Xanh tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 10/7 đến ngày 12/8/2012. Chuyến đi sẽ chia làm hai chặng từ ngày 10/7(tp Hồ Chí Minh) đến 21/7 ( mũi Cà Mau). Từ mũi Cà Mau đoàn sẽ vượt qua 7 tỉnh còn lại trong khoảng thời gian từ 21/7 đến 12/8 và làm lễ kết thúc chương trình tại Tp Hồ Chí Minh. Các Tình Nguyện Viên có thể linh động tham gia vào chương trình ở vai trò tiếp sức hoặc đồng hành ở chặng đầu hoặc chặng sau của cuộc hành trình lần này. Tình Nguyện Viên nhóm Tương Lai Xanh sẽ di chuyển bằng xe đạp vượt hơn 1300km qua các 13 tỉnh miền Tây song song với những hoạt động tình nguyện hướng đến trẻ em như: Tổ chức Ngày Hội Tương Lai với các gian hàng nghề nghiệp để định hướng nghề nghiệp đúng đắn cho các em, Trao tặng tủ sách Tia Nắng cho những trường học còn nhiều khó khăn, trao tặng xe lăn cho những trẻ em khuyết tật, khám và cấp thuốc bệnh miễn phí cho người dân, tặng áo phao cho trẻ em gặp khó khăn khi đến trường và tổ chức 5 đêm nhạc từ thiện lớn với sự tham gia của  nhiều văn nghệ sỹ là Đại sứ của Chương trình để gây quỹ hỗ trợ cho các em thiếu nhi tại những miền Đất mà đoàn đi qua…

Một chặng hành trình dài đã bắt đầu

Tương Lai Xanh sẽ dừng chân tại Thành Phố Tân An, tỉnh Long An trong  ngày hôm nay và sẽ có những hoạt động tình nguyện trong một ngày dừng chân tại đây.Tại Tân An sẽ diễn ra đêm nhạc từ thiện đầu tiên gây quỹ cho chương trình vào đêm 11/7 và đoàn sẽ chính thức làm lễ xuất quân tại Tp Tân An, Long An vào sáng ngày 12/7.

 

Tin bài: Báo Chí Tương Lai Xanh

3 years ago by in Tin Tức , Xuyên Miền Tây 2012. You can follow any responses to this entry through the | RSS feed. You can leave a response, or trackback from your own site.
One Comment to Hành Trình Đạp Xe Xuyên Miền Tây Khởi Hành